3 ลำดับสินค้าจากจีน ที่ถูกสั่งเข้ามาในเมืองไทย

nationalbb ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

การสั่งสินค้าจากจีนเข้ามานั้นเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขายรายใหญ่ของไทยหลายๆบริษัท เนื่องจากมีราคาที่ถูกแถมไม่ต้องผลิตขึ้นมาเอง หรือสต๊อกสินค้า ไว้ในโกดังเยอะๆ การลงทุนทุกอย่างนั้นมีความเสี่ยงเสมอ ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองจะสามารถบริหารมันออกมาได้ดีหรือไม่ การหาสินค้ามาขายก็ต้องหาตลาดที่จะลงและข้อมูลให้ดี ไม่ใช่เอะอะจะลงทุนอย่างเดียวโดยไม่มีแผนการอะไรทั้งนั้น ซึ่งการกระทำแบบนี้ส่งผลเสียต่อระบบอย่างมาก ก่อนที่จะนำสินค้าเข้ามาขาย มาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่ได้รับความนิยม สั่งเข้ามาจากจีน

1.ของใช้สัตว์เลี้ยง

เมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆ สินค้าที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงนั้นมาแรงและอันดับไม่เคยตกเลย จากผลการสำรวจของ  Statista ปี 2018 เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าชาวอเมริกันมากกว่า  21.53 เปอร์เซ็นต์ที่อยู่ในระหว่างอายุ 18-29 ปี จะมีสัตว์เลี้ยงคนละ 1 ตัวหรือมากกว่านั้นอาศัยอยู่ในบ้าน แถมอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ถ้าเราต้องเลี้ยงในระบบปิด ซึ่งเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนพื้นที่ของตัวบ้านในปัจจุบันนั้นมีการกำหนดเขตไว้ บ้างพื้นที่ก็ไม่มีสวนให้สัตว์เลี้ยงวิ่งเล่น ของใช้สัตว์เลี้ยงจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

2.เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

ถึงแม้ว่าทั่วโลกนั้นต้องเจอกับปัญหาการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่ตอนนี้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้กลับมาฟื้นตัวเร็วมาก แถมยังไม่มีทีท่าว่ากราฟจะดิ่งลงเลยแม้แต่น้อย ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้ผู้คนเปลี่ยนความคิดหรือการออกแบบมายิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจำเป็นต้องทำได้หลากหลายอย่างไปในตัว หรือการออกแบบตามสไตล์มินิมอล หรือโมเดิร์น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ก็ทำให้เฟอร์นิเจอร์ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

3.ของเล่นเด็ก

ตามความจริง โลกเรานั้นไม่มีประเทศไหนที่ไม่มีเด็กแรกเกิน เมื่อเทียบกำไรจากทั่วโลก ของเล่นเด็กก็ถือว่ามีกราฟที่สูงพอสมควร แต่ถ้าเราจะสั่งซื้อมา เราเองก็ต้องรู้ว่าตลาดแบบไหนที่เราควรขาย และต้องขายสินค้าแบบไหนผู้คนถึงจะให้ความสนใจ ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ได้ความนิยม แต่ถ้าเราไม่มีการวางแผนที่ดี ต่อให้ลงทุนสูงมากแต่ไหนก็มีกาศเสี่ยงอยู่ดี

You May Also Like..

5 เทคนิคการแปลเอกสารอย่างมืออาชีพ

อยากเป็นนักแปลมืออาชีพ นอกจากจะมีความถนัดในการพูดภาษาต่างประเทศได้ดีแล้ว การเขียนและการเลือกใช้คำมาใช้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณเป็นนักแปลมืออาชีพตามที่ฝันได้เช่นกัน วันนี้เรามี 5 เทคนิคการแปลเอกสารอย่างมืออาชีพมาฝากกันค่ะ 1.ระบบวันที่ หรือหน่วยต่างๆ การแปลเอกสารจากภาษาไทยไปภาษาต่างประเทศที่ต้องการแปล เราต้องคำนึงถึงวันที่ หรือหน่วยต่างๆที่ประเทศนั้นๆใช้ด้วย เช่น คนไทยเราใช้วันที่เป็น พ.ศ. แต่ต่างประเทศใช้ ค.ศ. รวมถึงหน่วยต่างๆ เช่น อุณหภูมิ ไทยเรานิยมใช้หน่วยเป็นองศาเซลเซียส […]

5 ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว

ปัญหารอยแผลเป็นจากสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดงหรือแม้แต่หลุมสิวก็เป็นเรื่องที่ทำให้หลายวัยรู้สึกกังวล การเกิดหลุมสิวหรือรอบแผลเป็นนั้นเริ่มจากที่ผิวจะพยายามแก้ไขความเสียหาย โดยการผลิตคอลลาเจนเพื่อที่จะสมานผิว แต่ คอลลาเจนน้อยเกินไปทำให้ผิวที่สมานใหม่ไม่สม่ำเสมอ จนเราเรียกว่ารอยแผลเป็นจากสิวนั้นเอง อย่างไรก็ตาม รอยแผลเป็นจากสิวสามารถทำให้เราหมดความมั่นใจในตัวเองได้ พอๆกับตอนเป็นสิวเลย เมื่ออยากเค้ารับการรักษา ส่วนใหญ่ก็จะแนะนำให้เรารผ่าตัดและการผลัดผิวด้วยเลเซอร์ ซึ่งราคาก็ค่อนข้างสูง และมีผลกระทบค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงระหว่างการทำหรือการดูแลรักษาหลังทำต้องใช่ระยะเวลาค่อนข้างเยอะ แต่เหมาะสำหรับคนที่เป็นรอยสิวค่อนข้างรุนแรง สำหรับคนที่เป็นหลุมสิวในระยะแรก และไม่อยากเจ็บตัวกับการเลเซอร์หรือว่าหลอกหน้าวันนี้เรามี 5 […]

พลาสติกใสกับมิติใหม่ในการรับมือปัญหาโควิด (COVID-19)

พลาสติกเป็นอุปกรณ์สารพัดประโยชน์ที่คนส่วนใหญ่รู้จักคุ้นเคยกันดี สามารถนำไปใช้งานได้หลายหลาย ทั้งการใช้พลาสติกใสห่อของ ใส่ของกิน ของใช้ ใช้คลุมสิ่งของป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่น ป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ สิ่งของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์มากมายในยุคนี้ก็นิยมมีส่วนผสมของพลาสติกด้วย เพราะคุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง ที่สำคัญกว่านั้นยังสามารถนำไปใช้เพื่อป้องกันโรคติดต่ออย่างโควิดได้อีกด้วย การใช้เฟสชิลด์จากพลาสติกใส ปัจจุบัน หลายคนได้นำพลาสติกใสมาทำอุปกรณ์เพื่อป้องกันการติดต่อของโรคทางเดินหายใจ นั่นคือ เฟสชิลด์ (Face Shield) […]

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว