5 เทคนิคเก็บของในบ้านให้เรียบร้อย เป็นระเบียบ

nationalbb November 28, 2023

บ้านที่รกจะทำให้รู้สึกไม่เป็นระเบียบ หาของยาก และต้องใช้เวลาทำความสะอาดนาน ดังนั้น การจัดบ้านให้เป็นระเบียบจึงเป็นเรื่องสำคัญ จะช่วยให้บ้านดูน่าอยู่ หาของง่าย และทำให้จิตใจสงบมากขึ้น 1. หาแรงบันดาลใจ ก่อนเริ่มจัดบ้าน ให้หาแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายหรือวิดีโอการจัดบ้านสวย ๆ จะช่วยให้คุณมีกำลังใจและอยากจัดบ้านมากขึ้น คุณสามารถค้นหาแรงบันดาลใจได้จากอินเทอร์เน็ตหรือหนังสือเกี่ยวกับการจัดบ้าน…

Read More

6 เทรนด์แต่งบ้านสุดปัง 2021 ไม่อยากเอ้าท์ มาดูกัน

tomtam August 16, 2022

คนที่กำลังหาไอเดียแต่งบ้านให้สวยปัง ทันสมัย ต้องมาดูทางนี้ วันนี้เรามี 6 เทรนด์แต่งบ้านที่มาแรงของปี 2021 มาฝากกัน ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ฮิตตลอดทั้งปีนี้และปีต่อๆไปแน่นอน ส่วนจะมีเทรนด์ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย 1. แต่งบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ช่วงปีที่ผ่านๆมาเราเริ่มเห็นหลายๆคนนำวัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งบ้านกัน เช่น…

Read More

2 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เนื้อที่น้อย แต่จัดเต็มฟังค์ชันการในใช้งานไปดูกันเลย!!

nationalbb December 16, 2017

หมดเวลานั่งรอคอยความฝันอยากสัมผัสแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังงาม แต่มีข้อจำกัดเรื่องเนื้อที่ในการปลูกสร้าง เพราะแท้จริงแล้ว รูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสามารถถูกสรรสร้างขึ้นมาได้ แม้มีเนื้อที่น้อยก็ตาม แต่สามารถจัดเต็มฟังค์การใช้งานได้อย่างเหลือเชื่อ เฉกเช่นเดียวกับ 2 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เนื้อที่น้อยสองหลังนี้ บ้านโมเดิร์น แบบที่1 “แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เนื้อที่น้อย แต่สามารถจัดพื้นที่สวนได้ลงตัว”…

Read More

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว