3 ลำดับสินค้าจากจีน ที่ถูกสั่งเข้ามาในเมืองไทย

nationalbb ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

การสั่งสินค้าจากจีนเข้ามานั้นเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขายรายใหญ่ของไทยหลายๆบริษัท เนื่องจากมีราคาที่ถูกแถมไม่ต้องผลิตขึ้นมาเอง หรือสต๊อกสินค้า ไว้ในโกดังเยอะๆ การลงทุนทุกอย่างนั้นมีความเสี่ยงเสมอ ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองจะสามารถบริหารมันออกมาได้ดีหรือไม่ การหาสินค้ามาขายก็ต้องหาตลาดที่จะลงและข้อมูลให้ดี ไม่ใช่เอะอะจะลงทุนอย่างเดียวโดยไม่มีแผนการอะไรทั้งนั้น ซึ่งการกระทำแบบนี้ส่งผลเสียต่อระบบอย่างมาก ก่อนที่จะนำสินค้าเข้ามาขาย มาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่ได้รับความนิยม สั่งเข้ามาจากจีน

1.ของใช้สัตว์เลี้ยง

เมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆ สินค้าที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงนั้นมาแรงและอันดับไม่เคยตกเลย จากผลการสำรวจของ  Statista ปี 2018 เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าชาวอเมริกันมากกว่า  21.53 เปอร์เซ็นต์ที่อยู่ในระหว่างอายุ 18-29 ปี จะมีสัตว์เลี้ยงคนละ 1 ตัวหรือมากกว่านั้นอาศัยอยู่ในบ้าน แถมอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ถ้าเราต้องเลี้ยงในระบบปิด ซึ่งเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนพื้นที่ของตัวบ้านในปัจจุบันนั้นมีการกำหนดเขตไว้ บ้างพื้นที่ก็ไม่มีสวนให้สัตว์เลี้ยงวิ่งเล่น ของใช้สัตว์เลี้ยงจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

2.เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

ถึงแม้ว่าทั่วโลกนั้นต้องเจอกับปัญหาการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่ตอนนี้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้กลับมาฟื้นตัวเร็วมาก แถมยังไม่มีทีท่าว่ากราฟจะดิ่งลงเลยแม้แต่น้อย ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้ผู้คนเปลี่ยนความคิดหรือการออกแบบมายิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจำเป็นต้องทำได้หลากหลายอย่างไปในตัว หรือการออกแบบตามสไตล์มินิมอล หรือโมเดิร์น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ก็ทำให้เฟอร์นิเจอร์ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

3.ของเล่นเด็ก

ตามความจริง โลกเรานั้นไม่มีประเทศไหนที่ไม่มีเด็กแรกเกิน เมื่อเทียบกำไรจากทั่วโลก ของเล่นเด็กก็ถือว่ามีกราฟที่สูงพอสมควร แต่ถ้าเราจะสั่งซื้อมา เราเองก็ต้องรู้ว่าตลาดแบบไหนที่เราควรขาย และต้องขายสินค้าแบบไหนผู้คนถึงจะให้ความสนใจ ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ได้ความนิยม แต่ถ้าเราไม่มีการวางแผนที่ดี ต่อให้ลงทุนสูงมากแต่ไหนก็มีกาศเสี่ยงอยู่ดี

You May Also Like..

โปรแกรมบัญชี

ดำเนินธุรกิจของคุณให้เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ใช้โปรแกรมบัญชีช่วยทำงาน

การจะทำธุรกิจหรือดำเนินงานใดๆ หากมุ่งหวังให้ได้ผลกำไรตอบแทนที่ดีแล้ว ยังไงก็ต้องมีการคำนวณทั้งรายรับ รายจ่าย มีการกำหนดเป้าหมายที่ตั้งใจจะทำให้ได้ตามช่วงเวลาที่กำหนด แต่เพราะเรื่องเงินนั้นมีความละเอียดซับซ้อนมาก ไม่ใช่เพียงแค่จดบันทึกหรือกดเครื่องคิดเลขธรรมดาๆ จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจได้ หลายครั้งจะต้องคำนวณผลเป็นค่าเฉลี่ยบ้าง เปอร์เซ็นต์บ้าง ผลรวมสรุปยอดค่าใช้จ่ายต่างๆ คำนวณภาษี การมีโปรแกรมบัญชีดีๆ มาช่วยทำงานนี่แหละจะช่วยทำให้ทุกสิ่งง่ายดายมากขึ้น งานเสร็จง่ายในพริบตา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาชวนปวดหัวกับบัญชีอีกต่อไป ข้อดีของโปรแกรมบัญชี ช่วยกำหนดทิศทางของธุรกิจหรือองค์กร การคำนวณรายรับ-รายจ่าย จะช่วยให้เราทราบถึงผลลัพธ์ของการทำงานขององค์กรเราว่ามีผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากน้อยเพียงใด […]

รีวิวการใช้งาน ผ้าฟางฟ้าขาวทำกันสาด

ผ้าฟางฟ้าขาว ถูกเรียกอีกชื่อว่า บลูชีท ความจริงแล้วขคุณสมบัติในตัวถูกทำขึ้นมาจากพลาสติกสานรวมกันขึ้นมาเป็นผืนใหญ่ๆ แต่เนื่องจากความสามารถที่ส่วนตัว ที่ประยุกก์เข้าใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง ที่ใช้ล้อมรอบเขตพื้นที่เพื่อป้องกันสิ่งของร่วงออกมานอกพื้นที่ หรือบังสายตาคน งานทั่วไป อย่างการนำไปรองพื้นกระบะเพื่อขนของ และอื่นๆ ส่วนทางด้านงานเกษตรส่วนมากก็จะเป็นเรื่องการกั้นพื้นที่.  คุณสมบัติของ ผ้าฟางฟ้าขาว ผ้าฟางทอจากเส้นพลาสติก PP (Polypropylene) เนื้อเหนียว ฉีกขาดยาก […]

เข้ามาฉีดโบท็อก ที่คลินิกกี่วันเห็นผล รีวิวจากคนฉีดจริง   

การฉีดโบท็อก นอกจากจะเป็นนำสารเข้ามาภายในร่างกายแล้ว ยังมีคงถกเถียงว่ามันเป็นการศัลยกรรมที่อัตรายอย่างมาก ส่วนใหญ่จะกังวลเรื่องผลลัพธ์ต่างๆหลังจากการฉีด เพราะว่าส่วนมากที่นำเสนอนั้นมักเสนอแต่ข่าว หน้าแข็ง ยิ้มไม่ได้ หลังเข้ารับการฉีดหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่ว่าความจริงแล้วการฉีดโบท็อกไม่ได้อันตรายอย่างที่ทุกคนคิด เนื่องจากคุณหมอแต่ละคนมีเทคนิคการฉีดที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเราเลือกที่จะเข้ามาฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์หรือการเข้ารับโบท็อกกับคลินิกที่ได้มาตาฐาน เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการฉีดโบท็อกถือเป็นอะไรที่สำคัญมาก  ฉีดโบท็อกกี่วันเห็นผล   เป็นคำถามที่หลากคนชอบถามคุณหมอ หรือคนที่เข้ามาฉีด ว่าฉีดได้กี่วันแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ตามความจริงแล้วหลังจากที่เราฉีดสิ่งแรกที่เราจะรู้สึกได้นั้นก็คือหน้าเริ่มตึง ซึ่งจะมีอาการหลังจากฉีดตั้งแต่ 3-4 วัน พอครบประมาณ 1-2 […]

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว