โทรศัพท์

+123-456-7890

อีเมล์

mail@domain.com

เวลาเปิด

เปิดจันทร์ - ศุกร์ เวลา 7:00 - 19:00 น.

การเจริญเติบโตของธุรกิจขนาดเล็กสักวันหนึ่งอาจต้องเจอกับทางเลือกในการขยายกิจการแบบ ออฟฟิศให้เช่า เมื่อเทียบกับการซื้อ คำถามนี้มีข้อดีข้อเสียมากมายและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำเป็นต้องคิดให้อย่างรอบคอบว่าสิ่งที่เราเลือกดนั้นคุ้มค่าหรือไม่ ชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียของการเช่าซื้อหรือซื้อพื้นที่สำนักงานอย่างรอบคอบ เพื่อไม่ให้ได้รับผลกระทบตามมาที่หลัง ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งลองมาดูข้อดีของออฟฟิศให้เช่ากัน

ข้อดีของการเช่าพื้นที่สำนักงาน  ตัวเลือกพื้นที่สำนักงานให้เช่าช่วยให้ธุรกิจมีโอกาสเช่าในพื้นที่ที่มีทำเลดีและมีภาพลักษณ์สูง หากธุรกิจขนาดเล็กของคุณขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งและภาพลักษณ์ เช่น ร้านค้าปลีกหรือร้านอาหารตัวเลือกการเช่าซื้อจะประหยัดกว่ามาก เพิ่มเงินทุนหมุนเวียน  ด้วยเงินของคุณไม่ได้ผูกติดอยู่กับอสังหาริมทรัพย์ธุรกิจของคุณสามารถตอบสนองต่อโอกาสในตลาดได้ นอกจากนี้ความสามารถในการกู้ยืมเงินของคุณจะไม่ถูก จำกัด เหมือนกับการซื้อพื้นที่สำนักงาน

แต่อย่างไรก็ตามช่วงที่ผ่านมานี้ โควิดทำพิษ! Work from Home ยาว เงินตึงมือ สะเทือน “ออฟฟิศให้เช่า” ทำให้หลายคนต้องเจอปัญหาหนักธุรกิจหลายอย่างต้องปรับตัวอย่างมาก อย่างไรก็ตามก็ขอให้ทุกคนมีสติและปรับตัวให้ได้จากสถานการณ์ครั้งนี้

การเช่าหรือซื้อพื้นที่สำนักงานนั้นไม่ง่ายสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่ การตัดสินใจของคุณจะขึ้นอยู่กับการผสมผสานระหว่างปัญหาทางการเงินภาษีและปัญหาส่วนตัว ในขณะที่คุณอยากรตัดสินใจให้ เราก็อยากจะแนะนำนักบัญชีและนักวางแผนทางการเงินเข้ามาเพื่อความชัดเจนของคุณด้วยคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของพวกเค้าเหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้มากขึ้น เมื่อคุณเลือกพื้นที่สำนักงานที่เหมาะสมแล้วให้ลองสร้างสำนักงานเคลื่อนที่ที่ช่วยให้คุณทำงานได้จากทุกที่  แม้ว่าพื้นที่สำนักงานหลักของคุณจะเป็นบ้าน แต่การทำงานได้ทุกที่นั้นดีกว่าสำหรับนักธุรกิจ

ขอบคุณเนื้อหาจากทาง office-bkk เรื่องของ ออฟฟิศให้เช่า

บทความแนะนำ